Posted by: kasiditherbal | กันยายน 25, 2009

เทคนิคกระชับช่องคลอด และ วิธีกระชับช่องคลอด

วิธีกระชับช่องคลอดและเทคนิคกระชับช่องคลอด

ความสุขของภรรยาขณะมีเซ็กซ์กับสามีมักอยู่ที่การเล้าโลมและการใส่ใจ
* ในขณะที่ฝ่ายสามีความสุขทางเซ็กซ์จากเพศสัมพันธ์กับภรรยาจะอยู่ที่การสัมผัสรัดรึงรอบเอกลักษณ์ของเอกบุรุษ

* สรุปว่ากิจกรรมเพศทาง … ผู้ชายจะให้ความสำคัญกับผิวเนื้อส่วนสัมผัสเนื้อณบริเวณจุดศูนย์รวมความบันเทิงถ้าช่องคลอดมีความกระชับรับสัมผัสโอบล้อมรอบได้ดีอย่างนี้ฝรั่งบรรยายว่าน่าตื่นเต้นหีดีกว่าถูกตราหน้าว่าเพราะคุณภาพต่ำหลวมความ
หลายคนสงสัยว่าภาวะช่องคลอดหลวมมีสาเหตุจากอะไรได้บ้างตัวอย่างคำถามจากจดหมาย …

“ผ้าอนามัยแบบสอดทำให้ช่องคลอดหลวมได้หรือไม่คะ”
“การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองบ่อยๆจะทำให้ช่องคลอดหลวมได้หรือเปล่าคะ”

* ในความเป็นจริงแล้วการสอดใส่สิ่งใดๆในช่องคลอดแค่ทำให้เยื่อพรหมจารีย์ฉีกขาดเท่านั้นแต่ไม่ถึงกับมีผลทำให้ช่องคลอดหลวมไม่ว่าจะเป็นผ้าอนามัยชนิดสอดการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองหรือการร่วมเพศ … มีสาเหตุกรณีเดียวเท่านั้นคือการคลอดบุตรทางช่องคลอดตามธรรมชาติหลังคลอดบุตรแล้วผู้หญิงบางคนช่องคลอดสูญเสียความสามารถในการบีบรัดตัวโดยธรรมชาติช่องคลอดจะมีความยืดหยุ่นสูงสามารถขยายตัวได้กว้างขวางจนเด็กทารกสามารถผ่านออกมาสู่สายตาชาวโลกได้แต่ในขณะเดียวกันก็มีความสามารถในการบีบรัดตัวได้อย่างมากเพราะกล้ามเนื้อรอบช่องคลอดเป็นกล้ามเนื้อที่แข็งแรงที่สุดมัดหนึ่งของร่างกาย

* แข็งแรงขนาดที่เรียกว่าเจ้าสาวมือใหม่บางราย … ที่ไม่ใช่ ‘เจ้าสาวมืออาชีพ’ เกิดอาการเกรงกลัวการมีเพศสัมพันธ์กลัวจนเกร็งและเกร็งจนฝ่ายเจ้าบ่าวไม่สามารถเติมคำลงในช่องว่างได้ประตูแห่งสวรรค์ปิดสนิทแนบแน่นไม่ว่าเจ้าบ่าวจะเคาะประตูก็แล้วดันประตูจนถึงขั้นกระแทกประตูจนบอบช้ำทั้งสองฝ่ายก็สำเร็จไม่ … ภาวะอย่างนี้เรียกว่าช่องคลอดเกร็งตัวจนไม่สามารถร่วมเพศได้ภาษาอังกฤษเรียก Vaginismus … รัดไม่รู้คลายเป็นในบางรายนานๆทีเจอ

* อาการที่บ่งบอกว่ามีภาวะช่องคลอดหลวมคือมีการระบายอากาศออกเวลามีเพศสัมพันธ์ภาษาชาวบ้านพูดสั้นๆว่า ‘มีลมออก’ เพราะระหว่างการร่วมเพศหากช่องคลอดหลวมจะมีอากาศอัดเข้าไปเก็บตัวไว้ภายในช่องคลอดพอขยับตัวอากาศถูกดันตัวออกส่งเสียงประจาน …

ผู้หญิงหลายคนไปหาหมอสูติฯเพื่อขอทำรีแพร์ (ซ่อม) สาวทำเรียกทั่วไปว่า ‘… ซึ่งในความเป็นจริงแล้วโดยทั่วไปการทำรีแพร์แพทย์จะเย็บผนังช่องคลอดให้เท่านั้นตึง … แต่กล้ามเนื้อโดยรอบยังหลวมอยู่ไม่มีแรงพอในบีบรัดการ … มีหมอสูติฯบางท่านที่มีการเย็บกล้ามเนื้อบ้าง
วิธีที่ได้ผลดีที่สุดคือการฝึกขมิบเพราะกล้ามเนื้อเป็นผู้รับผิดชอบงานบีบรัด

เริ่มต้นราวห้าสิบปีก่อนดร. Arnold H. Kegel ซึ่งเป็นสตินรีแพทย์เป็นผู้คิดค้นเทคนิคนี้เพื่อรักษาผู้ป่วยหญิงที่มีอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ปรากฏว่าทำไปทำมานอกจากอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่จะดีขึ้นแล้วยังมีผลดีต่อเพศสัมพันธ์อีกด้วยทั้งสามีก็รู้สึกรับสัมผัสดีขึ้นฝ่ายผู้หญิงก็รู้สึกถึงจุดสุดยอดได้ดีกว่าเดิม

เทคนิคดังกล่าวจึงได้รับการขนานนามว่า การออกกำลังกาย Kegel

ทดลองทำโดยควบคุมกล้ามเนื้อเพื่อหยุดสายน้ำปัสสาวะเป็นระยะๆหรือพูดง่ายๆว่าขมิบก้นแบบเดียวกับตอนกลั้นอุจจาระอย่างสุดชีวิต … เพื่อรักษาหน้าตาของวงศ์ตระกูล
เพราะกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน (กล้ามเนื้อ Pubococcygeus หรือเรียกสั้นๆว่ากล้ามเนื้อ PC) จะอยู่โดยรอบและครอบคลุมท่อปัสสาวะช่องคลอดและช่องทวารหนักมันเป็นกล้ามเนื้อมัดเดียวกันที่หมุนวนเป็นเลข 8 จุดตัดอยู่บริเวณฝีเย็บ … เวลาขมิบก็เกร็งขมิบทั้งมัดเวลาคลายตัวก็คลายตัวหมดมัดทั้ง … นึกภาพดูง่ายๆเวลาเราถ่ายอุจจาระจะมีปัสสาวะออกด้วยเวลาปัสสาวะบางครั้งมีผายลมเพราะเป็นกล้ามเนื้อชุดเดียวกัน

การปฏิบัติมิใช่แค่ขมิบแล้วคลายทันทีแต่ต้องทำเหมือนคนเล่นกล้าม – ขมิบเกร็งไว้ราว 10 วินาที (นับ 1-10) คลายค่อยแล้ว … อย่างนี้เรียกว่า 1 ครั้ง

การฝึกขมิบช่วงแรกๆให้เริ่มวันละน้อยๆครั้งเพราะทำใหม่ๆจะเหนื่อยง่ายเดี๋ยวจะหมดแรงเสียก่อนแล้วค่อยๆเพิ่มจำนวนครั้งขึ้นเรื่อยๆ … แนะนำว่ายิ่งทำมากเท่าไรก็ยิ่งได้ผลดีเท่านั้นหมอสูติฯทั่วไปแนะนำขมิบวันละ 100-300 ครั้งแต่ไม่ต้องทำรวดเดียวจบเสนอให้แบ่งเป็นหลังอาหารสามเสาร์เวลา – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เพิ่มรอบดึกได้ …

บางท่านบอกให้ทำเป็นชุดๆละ 10 ครั้งวันหนึ่งทำ 10-30 ชุดอย่างนี้จำง่ายกว่าและเคยเขียนเป็นกลอนเพื่อให้ท่องจำง่าย …
ถ้าแคบนักมักคับขยับยากถ้ากว้างมากยากสัมผัสรัดไม่ไหวถ้ากระชับรับสัมผัสรัดตรึงใจ

ฝึกขมิบไว้ใช้งานดีไม่ต้องรีแพร์

อาจารย์หมอพันธ์ศักดิ์ศุกระฤกษ์ได้กล่าวไว้บ่อยครั้งในงานบรรยายและงานเขียนเพื่อสอนให้หญิงหลังคลอดหมั่นขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้กระชับเพื่อการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีโดยให้ท่องจำว่าขมิบวันละร้อยเมียน้อยไม่ตามราวีมา

แต่ผมว่าจริงๆแล้วหากฝ่ายภรรยาปฏิบัติอย่างนี้จริงๆน่าจะส่งผลในทางตรงกันข้ามเพราะสามีจะกลับตัวกลับใจละทิ้งภรรยาน้อยมาใกล้ชิดสนิทแอบอิงพิงภรรยามากกว่าใครอื่น

หากเป็นเช่นนั้นแล้ว “ขมิบวันละร้อยเมียน้อยจะตามมาราวีเพื่อยื้อยุดฉุดสามีเพราะตอนนี้มาจู๋จี๋อยู่กับคุณ”

ขอแนะนำเทคนิคง่ายที่จะทำให้ช่องทางรักของหนูจุ๋มจิ๋มเกิดการฟิตเต็มที่คลอดแนวรบภายใน

เริ่มจากนั่งตัวตรงบนเก้าอี้ (‘@’- เริ่มจากนั่งตัวตรงบนเก้าอี้)

ห้อยขาสองข้างวางบนพื้นแบบสบายๆจากนั้นให้เอามือสองข้างวางประสานที่หน้าตักยืดตัวขึ้นเต็มที่แขม่วท้องแล้วก็ขมิบก้นเหมือนเวลากลั้นถ่ายอุจจาระนั่นแหละนับ 1 – 10 ช้าๆแล้วปล่อยทำใหม่ซ้ำๆกันให้ได้วันละ 50 ครั้งจะทำเป็นชุดๆละ 10 ครั้งหรือจะปฏิบัติการทีเดียวก็ได้แล้วแต่สะดวก

** พอทำได้จนเกิดความเคยชินและชำนาญแล้วค่อยเลื่อนเป็นปฏิบัติการขั้นที่สองจัดการนอนหงายราบศีรษะหนุนหมอนพอสบายนอนชันขาทั้งสองข้างขึ้นขาชิดกันต่อจากนั้นก็ยกสะโพกขึ้นแขม่วท้องและขมิบก้นตามวิธีการเช่นเดียวกับท่านั่ง …. จนเกิดความชำนาญแล้วทำเป็นกิจวัตรประจำวัน

ถ้าทำได้เช่นนี้แล้วไม่นานเกินรอประมาณ 6 เดือนผ่านไป … จะเริ่มรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้ความฝันกลายเป็นจริง
ใครๆเขาว่าเป็นท่าบริหารผัวหลงกันทั้งนั้น !!!!!!!!!!

หรือถ้าอยากกระชับไว้ก็คงต้องใช้เทคนิคช่วยเจลกระชับช่องคลอด
สมุนไพรกระชับช่องคลอดด้วย

[23-สุภาพัช-กระชับช่องคลอด.jpg]

สมุนไพรกระชับช่องคลอด 350 บาท เท่านั้น

สรรพคุณ สกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ เช่น เปลือกทับทิม ทีทรีออยส์ ซึ่งมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอด แก้อาการตกขาว
ทำ ให้มดลูกกระชับ และปลอดภัยจากการเป็นมะเร็งที่มดลูก สามารถใช้ล้างกระชับก่อนการมีเพศสัมพันธ์ และหลังการมีรอบเดือนจะเป็นตกขาวให้ใช้เป็นประจำ

ตกขาวจะหายภายใน 7 วัน เห็นผล 100 %

ขายดีมากคะ ลูกค้าซื้อไปแล้วไม่มีผิดหวังเลยคะ เพราะสินค้าเราทำจากสมุนไพร

ทำให้ไม่มีตกขาว ลดอาการคัน เพิ่มน้ำหล่อลื่น กระฉับเหมือนเด็กสาว

Advertisements

Responses

  1. Hi, this is a comment.
    To delete a comment, just log in, and view the posts’ comments, there you will have the option to edit or delete them.


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

หมวดหมู่

%d bloggers like this: